Tin hoạt động TAND Tối cao

Đoàn Kiểm tra số 538 của Bộ Chính trị làm việc với Ban cán sự đảng Tòa án nhân dân tối cao (28/09/2022)

Chiều 28/9, Đoàn Kiểm tra số 538 của Bộ Chính trị do đồng chí Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương làm Trưởng đoàn đã làm việc với Ban cán sự đảng để thông qua dự thảo Báo cáo kết quả kiểm tra triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Tin hoạt động tỉnh

Hành trình về quê Bác (04/07/2022)

Được sự quan tâm và thống nhất của Lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam! Vừa qua, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Quảng Nam đã tổ chức chuyến tham quan, học tập kinh nghiệm tại các tỉnh phía Bắc Trung Bộ cho nữ cán bộ, công chức và người lao động Tòa án hai cấp tỉnh.

Tin xét xử

Cha ném con gái 5 tuổi xuống sông lĩnh án tử hình (18/07/2022)

Ngày 18/7, TAND tỉnh Quảng Nam mở phiên tòa xét xử sơ thẩm, tuyên tử hình đối với bị cáo Trần Văn Viên (sinh 1992, trú tại thôn Đông Tuần, xã Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) về tội “Giết người”. Nạn nhân là cháu Trần Lê Yến V. (sinh 2017) con gái ruột bị cáo.

cdscv