Tin tức hoạt động TAND cấp tỉnh

Tết yêu thương! (19/01/2023)

Sáng sớm cuối năm Nhâm Dần 2022, trên những nẻo đường ở thành phố Tam Kỳ, tiết trời lạnh và mưa dầm làm nản lòng những ai không thích dậy sớm. Tuy nhiên vẫn còn đó những anh, chị lao công lặng lẽ dưới lòng đường lom khom quét dọn, đẩy chiếc xe rác chất cao hơn người, anh bán vé số tật nguyền miệt mài rong ruổi mưu sinh như đang tìm kiếm cơ hội để mong chờ một cái Tết ấm cúng, đủ đầy.

Tin hoạt động tỉnh

Hành trình về quê Bác (04/07/2022)

Được sự quan tâm và thống nhất của Lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam! Vừa qua, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Quảng Nam đã tổ chức chuyến tham quan, học tập kinh nghiệm tại các tỉnh phía Bắc Trung Bộ cho nữ cán bộ, công chức và người lao động Tòa án hai cấp tỉnh.

Tin xét xử

Cha ném con gái 5 tuổi xuống sông lĩnh án tử hình (18/07/2022)

Ngày 18/7, TAND tỉnh Quảng Nam mở phiên tòa xét xử sơ thẩm, tuyên tử hình đối với bị cáo Trần Văn Viên (sinh 1992, trú tại thôn Đông Tuần, xã Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) về tội “Giết người”. Nạn nhân là cháu Trần Lê Yến V. (sinh 2017) con gái ruột bị cáo.

cdscv