Loading...
Skip to main content

Uống nước nhớ nguồn!

(21/07/2022 08:13)

Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022). Sáng ngày 20/7/2022, Tòa án Nhân dân huyện Tây Giang đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách tại thôn Ganil, xã Axan, đây cũng là thôn kết nghĩa của đơn vị.

Tham dự buổi tặng quà, về phía xã Axan có đồng chí Ta Ngôn Thiếu – Chủ tịch UBND xã.

Về phía đoàn có đồng chí Bơ Nướch Rè - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Tòa án, cùng toàn thể các CBCC, NLĐ trong đơn vị.

Đoàn đã đến thăm các gia đình chính sách, các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong thôn. Tại các gia đình, thành viên trong Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng; thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình chính sách đã cống hiến một phần xương máu cho độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động, phong trào, đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương Tây Giang giàu đẹp.

image

Lãnh đạo xã và các đồng chí trong đoàn tặng quà các gia đình chính sách

Nhân dịp này, Đoàn đã trao 15 xuất quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và gia đình chính sách trong thôn Axan (mỗi suất quà trị giá 350.000đ đồng).

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” trên địa bàn huyện Tây Giang mà lãnh đạo, cán bộ, công chức và người lao động Tòa án nhân dân huyện Tây Giang hưởng ứng và triển khai thực hiện trong thời gian qua./.

i và ảnh: Văn Phòng TAND huyện Tây Giang


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 381
cdscv