Loading...
Skip to main content

TAND huyện Tây Giang thăm, tặng quà đơn vị kết nghĩa nhân dịp đón năm mới Nhâm Dần 2022

(20/01/2022 11:24)

Ngày 19/01/2022, Tòa án nhân dân huyện Tây Giang đã đi thăm và tặng quà cho bà con nhân dân thôn Anoonh, xã Anông, huyện Tây Giang là đơn vị kết nghĩa nhân dịp Tết cổ truyền Nhâm Dần 2022.

Tại Nhà Gươl của thôn Anoonh, Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức và người lao động TAND huyện đã trao đổi với đại diện Ban nhân dân Anoonh những thông tin về tình hình sản xuất kinh tế, đời sống, cũng như sức khỏe của bà con nhân dân trong năm 2021 vừa qua, thông qua đó lắng nghe ý kiến, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng chính đáng của bà con, để phối hợp giải quyết.

image

Trao quà cho các hộ nghèo và gia đình chính sách thôn Anoonh, xã Anông nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022

Thay mặt lãnh đạo TAND huyện, Đ/c Phạm Văn Hân - HUV, Chánh án đã gửi lời động viên bà con tiếp tục ổn định cuộc sống, tăng gia sản xuất và đón Tết cổ truyền Nhâm Dần năm 2022 đầm ấm, an vui, lành mạnh, tiết kiệm. Cũng nhân dịp này, lãnh đạo TAND huyện Tây Giang đã trao tặng 10 suất quà với tổng giá trị 3 triệu đồng, gồm các nhu yếu phẩm.

Thay mặt bà con nhân dân thôn Anoonh, ông ALăng Đen, Trưởng thôn cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của cơ quan đơn vị kết nghĩa TAND huyện Tây Giang đối với bà con thôn Anoonh trong nhiệm kỳ kết nghĩa và mong muốn nhận được nhiều hơn sự quan tâm của đơn vị trong thời gian đến. Đồng thời tiếp tục vận động bà con nhân dân trong thôn tiếp tục chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, phát huy tinh thần đoàn kết, cùng nhau xây dựng nếp sống văn minh, thôn, làng văn hóa, để địa phương ngày càng phát triển./.

Bài và ảnh: Văn phòng TAND huyện Tây Giang


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 1180
cdscv