Skip to main content

Quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ công tác năm 2019

(21/12/2018 09:18)

Đây là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trương Trọng Tiến – TUV, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam tại Hội nghị cán bộ, công chức diễn ra vào sáng ngày 19 tháng 10 năm 2018.

Đây là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trương Trọng Tiến – TUV, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam tại Hội nghị cán bộ, công chức diễn ra vào sáng ngày 19 tháng 10 năm 2018.

C:\Users\PhuocNguyen\Desktop\TAND\HNCBCC\IMG_9952.JPG

Quang cảnh Hội nghị

Các báo cáo trình bày tại Hội nghị nhấn mạnh: Năm 2018, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam tiếp tục triển khai, thực hiện nghiêm túc Quy chế dân chủ cơ sở, từ đó tập thể cán bộ, công chức và người lao động phát huy được tinh thần đoàn kết, sáng tạo, khắc phục mọi khó khăn, không ngừng phấn đấu để hoàn thành đạt và vượt mức các chỉ tiêu công tác đề ra từ đầu năm. Trong đó, về thực hiện nhiệm vụ chuyên môn tiếp tục được đảm bảo; công tác giải quyết, xét xử các loại án trong thời hạn luật định; chỉ tiêu từng loại án cụ thể đạt và vượt theo Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và của Tòa án nhân dân tối cao; chất lượng tranh tụng tại phiên tòa được nâng lên; trong việc giải quyết án hình sự không kết án oan người không có tội, không bỏ lọt tội phạm, không để xảy ra sai sót nghiêm trọng phải bồi thường theo Luật Trách nhiệm bồi thường Nhà nước; phán quyết của Hội đồng xét xử đúng pháp luật, bảo vệ được lợi ích của Nhà nước, đảm bảo quyền và lợi ích hợp phát của cá nhân, tổ chức.

C:\Users\PhuocNguyen\Desktop\TAND\HNCBCC\IMG_9953.JPG

Đồng chí Trương Trọng Tiến - TUV, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam phát biểu tại Hội nghị

Trong năm, đã hoàn thiện cơ sở pháp lý và xây dựng 10 Trang thông tin điện tử của Tòa án nhân dân cấp huyện. Đây là bước đi cụ thể, thể hiện quyết tâm mạnh mẽ của Ban cán sự đảng Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam trong việc triển khai thực hiện các quan điểm, định hướng của Đảng về Cải cách tư pháp; thể hiện sự minh bạch công khai trong các hoạt động tố tụng của Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Quảng Nam; giúp người dân cũng như cán cơ quan ban ngành tiết kiệm được chi phí, công sức đi lại khi có việc liên quan.

C:\Users\PhuocNguyen\Desktop\TAND\HNCBCC\IMG_9982.JPG

Đồng chí Trần Quốc Bảo - Chủ tịch Công đoàn Viên chức phát biểu tại Hội nghị

Kết thúc năm thị đua, đơn vị được Cụm Thi đua số III - Tòa án nhân dân các tỉnh Duyên hải Miền Trung, Tây Nguyên suy tôn, đề nghị tặng Cờ thi đua của Chính phủ.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trương Trọng Tiến - TUV, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ, công chức và biểu dương những thành tích của các tập thể, cá nhân đã góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2018 của Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam. Đồng thời, Chánh án Trương Trọng Tiến mong muốn cán bộ, công chức và người lao động ra sức thi đua, phấn đấu để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao trong năm 2019.

C:\Users\PhuocNguyen\Desktop\TAND\HNCBCC\IMG_9964.JPG

Đồng chí Nguyễn Thị Liên - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam trình bày báo cáo tại Hội nghị

C:\Users\PhuocNguyen\Desktop\TAND\HNCBCC\IMG_9967.JPG

Đồng chí Nguyễn Hữu Thịnh - Trưởng ban Ban Thanh tra nhân dân trình bày báo cáo

Cuối hội nghị, đồng chí Trương Trọng Tiến - TUV, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam và đồng chí Nguyễn Thị Liên - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam đã ký kết giao ước thực hiện nhiệm vụ giữa Thủ trưởng cơ quan và Ban chấp hành Công đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam năm 2019. Bản giao ước giữa lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn đã thể hiện sự tập trung ý chí, trí tuệ, quyết tâm xây dựng Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu công cuộc cải cách tư pháp.

C:\Users\PhuocNguyen\Desktop\TAND\HNCBCC\IMG_9996.JPG

Đồng chí Trần Quốc Bảo - Chủ tịch Công đoàn Viên chức phát biểu tại Hội nghị tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào CCVC và hoạt động công đoàn năm 2018


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 73
cdscv