Skip to main content

Khai mạc giải Bóng đá Cúp Tòa án Quảng Nam lần thứ VII

(09/10/2018 10:17)

Chiều ngày 5/9, tại Sân vận động Đại học Quảng Nam – TP. Tam Kỳ, giải bóng đá mini tranh Cúp Tòa án Quảng Nam lần thứ VII do TAND tỉnh Quảng Nam tổ chức đã chính thức khai mạc.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Trương Trọng Tiến – Chánh án TAND tỉnh Quảng Nam cho biết: “Giải Bóng đá Cúp TAND Quảng Nam là giải đấu được tổ chức thường niên do TAND tỉnh Quảng Nam tổ chức. Giải đấu năm nay nằm trong các hoạt động Chào mừng 73 năm ngày Quốc Khánh 2/9 và ngày truyền thống TAND (13/9/1945 – 13/9/2018). Đây là một trong những hoạt động nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao, tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, nhân viên cả trong và ngoài ngành. Mong rằng, với tinh thần thi đấu Fair play, các cầu thủ sẽ cống hiến hết mình trên sân cỏ để mang đến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt và hấp dẫn”.

http://toaanquangnam.gov.vn/ta/uploads/news/2018_09/img_8586.jpg

Chánh án TAND tỉnh Quảng Nam Trương Trọng Tiến tuyên bố khai mạc giải đấu

http://toaanquangnam.gov.vn/ta/uploads/news/2018_09/img_8560.jpg

Quang cảnh khai mạc

http://toaanquangnam.gov.vn/ta/uploads/news/2018_09/img_8588.jpg

Các đội bóng tham dự Cúp Tòa án Quảng Nam

Giải bóng đá Cúp Tòa án Quảng Nam lần thứ VII diễn ra với sự tham gia của hơn 200 vận động viên đến từ 12 đội bóng: TAND tỉnh Quảng Nam; Trại giam An Điềm; UBND huyện Núi Thành; Trại tạm giam Quảng Nam; Cục Thi hành án Quảng Nam; Công ty Phong Lan; Đoàn Luật sư Đà Nẵng; Ngân hàng ACB; Ngân hàng Eximbank; Viện Kiểm sát Quảng Nam; Bộ Chỉ huy quân sự Quảng Nam và TAND TP Đà Nẵng.

Theo điều lệ giải, 12 đội bóng sẽ chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn một lượt chọn ra 8 đội nhất nhì mỗi bảng sẽ vào vòng trong.

Lượt trận sớm nhất thuộc bảng A đã diễn ra sôi nổi, quyết liệt ngay sau lễ khai mạc. Với sự bùng nổ của hàng công, TAND Quảng Nam đã giành chiến thắng 9 – 4 trước khách mời Trại giam An Điềm.

http://toaanquangnam.gov.vn/ta/uploads/news/2018_09/img_8629.jpg

Hình ảnh lượt trận đầu tiên của giải giữa TAND tỉnh Quảng Nam và Trại giam An Điềm

http://toaanquangnam.gov.vn/ta/uploads/news/2018_09/img_8646.jpg

Hình ảnh lượt trận đầu tiên của giải giữa Đoàn Luật sư Đà Nẵng và Ngân hàng ACB

Có thể khẳng định giải bóng đá thường niên tranh Cúp Tòa án Quảng Nam đã tạo được thương hiệu và sức lan tỏa mạnh mẽ trong hệ thống giải bóng đá phong trào tại Quảng Nam nói riêng và miền Trung nói chung.

Giải luôn quy tụ những đội bóng mạnh và công tác tổ chức hết sức chuyên nghiệp. Đặc biệt, ngoài các danh hiệu tập thể, BTC còn bình chọn nhiều giải thưởng cá nhân với cơ cấu giải thưởng cũng hết sức ấn tượng.


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 465
cdscv